Căn hộ Flora Mizuki Park vừa túi tiền, ngược dòng soán ngôi

“Căn hộ phân khúc tầm trung, đáp ứng đúng nhu cầu ở thật sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường”. Đó là nhận định của hiệp hội bất động sản Việt Nam đưa ra. Sau cơn sốt căn hộ cao cấp, siêu sang thì nhà đầu tư dường như đã tỉnh mộng và quay trở lại với phân khúc căn hộ vừa túi tiền để đáp ứng nhu cầu ở thực của phần lớn người dân Tp.HCM.


Căn hộ cao cấp vỡ mộng


Theo báo cáo mới nhất, tính riêng 6 tháng đầu năm. Thị trường căn hộ cao cấp có dấu hiệu chững lại. Cụ thể, trong quý 1/2017, số giao dịch thành công trên thị trường đã giảm 29% so với cùng kỳ năm trước với khoảng hơn 6.000 giao dịch. Đáng chú ý, trong tổng số căn hộ được bán ra, các căn hộ phân khúc trung cấp chiếm 67%. Điều này có nghĩa, trong quý I, phân khúc hạng sang, cao cấp chỉ bán được chưa đầy 1.000 căn hộ.

Căn hộ cao cấp có dấu hiệu chững lại

Lý giải cho việc chậm lại của phân khúc cao cấp, bởi không có dự án chào bán mới. Cụ thể, thị trường chỉ đón nhận thêm hơn 5.000 căn hộ. Trong đó, có 6 dự án mới được mở bán trong số 21 dự án. Giảm lượng hấp thụ căn hộ tương đương 44% theo quý.

Chính vì thế, nhà đầu tư căn hộ cao cấp bị vỡ mộng vì sự sụt giảm thị trường thuê. Theo khảo sát, có 30% lượng khách hàng đầu tư căn hộ cao cấp, có ý định cho thuê. Tuy nhiên, thị trường căn hộ trầm lắng, khiến nhà đầu tư ngồi trên lửa. Khi ” cho thuê không được giá, bán chẳng ai mua”.

Lý giải, các chuyên gia cho rằng, vài năm trở lại đây có rất nhiều dự án trung và cao cấp ra đời. Khách hàng chủ yếu là đầu tư lướt sóng, cho thuê. Còn nhu cầu ở thật thì chưa nhiều.


Căn hộ Flora Mizuki Park vừa túi tiền, lội ngược dòng


Với chính sách khuyến khích phát triển các dự án giá rẻ và tầm trung của thành phố, các chủ đầu tư bắt đầu quay về với phân khúc căn hộ có giá bán vừa túi tiền. Không chỉ giúp các chủ đầu tư phát triển ổn định, sự điều chỉnh này còn giảm thiểu rủi ro cho thị trường bất động sản.

Với tình hình đó, Nam Long Group cùng hợp tác với 2 đối tác Nhật Bản rục rịch, cho ra đời dự án căn hộ Flora Mizuki Park vừa túi tiền. Dự kiến dự án sẽ được mở bán giai đoạn 1 Mizuki Park Bình Chánh vào tháng 8/2017.

Dự án căn hộ Flora Mizuki Park lội ngược dòng

Dự án căn hộ chung cư Flora Mizuki Park nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh của Nam Long. Dự án tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh, cách trung tâm Phú Mỹ Hưng 10 phút đi xe.

Với mức giá chỉ từ 700tr/căn, ngân hàng bảo lãnh dự án Mizuki Park cam kết cho vay với lãi suất ưu đãi. Rõ ràng, Nam Long đang đi đúng hướng. Cho ra đời sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.

Theo số liệu của căn hộ hợp túi tiền từ phòng marketing Mizuki Park, trong 6 tháng đầu năm, căn hộ có giá bán vừa túi tiền đang chiếm tỷ trọng lớn nhất (68,7%). Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho khách hàng quan tâm dự án Mizuki Park Nam Long.

Thông tin dự án Mizuki: 0933.101.363 ( Tư vấn dự án Mizuki Bình Chánh)
Website: http://mizukipark.homesaigon.vn/

 

Căn hộ Flora Mizuki Park vừa túi tiền, ngược dòng soán ngôi vào lúc: Tháng Bảy 6th, 2017 bởi admin