Mizuki Park là cơ hội cho nhà đầu tư khu Nam ?

Quý 3/2017, được đánh giá là giai đoạn phát triển mạnh của thị trường bất động sản. Thị trường đang chờ đợi các dự án hot tại khu Nam có quy mô lớn, được phát triển bởi các chủ đầu tư lớn.

Thị trường đang càng trở nên sôi động với hàng loạt thông tin mới.


Hạ tầng khu Nam khẳng định vị thế


Tại khu Nam, Phú Mỹ Hưng được ví như “trái tim” của thị trường khu bất động sản Nam Sài Gòn. Thì sắp tới đây, khu vực được giới đầu tư chờ đợi nhất là Bình Chánh. Chính nhờ vào hạ tầng giao thông hoàn thiện từng ngày.

Tuyến đường mới như đại lộ Nguyễn Văn Linh – cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận 2, đường Nguyễn Hữu Thọ – cầu Kênh Tẻ, cầu và đường Nguyễn Văn Cừ nối dài đã giúp khu Nam kết nối thuận lợi với trung tâm thành phố cũng như khu Đông.

Các chuyên gia đánh giá, đây cũng chính là điểm tựa giúp thị trường khu Nam gia tăng giá trị, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Từ cuối năm 2016, thành phố tiếp tục lần lượt công bố một loạt dự án hạ tầng quy mô lớn kéo giảm tình trạng ùn tắc giao thông cho khu Nam. Điển hình như cầu Nguyễn Khoái bắc qua kênh Tẻ nối quận 7 với quận 4, dự kiến sẽ khởi công trong năm 2017 và hoàn thành sau 18 tháng; cầu Rạch Đĩa 1 trên đường Lê Văn Lương nối Nhà Bè và quận 7 cũng dự kiến khởi công trong năm 2017; cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 và khu đô thị Thủ Thiêm (quận 2)… Các dự án này có tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến hơn 5 tỷ USD.

Đặc biệt, nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh được đầu tư mở rộng xây dựng hầm chui, cầu vượt kết hợp mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 60 m để giúp các phương tiện giao thông thông suốt theo hai trục Bắc – Nam và Đông – Tây.

Đồng thời, Tp.HCM còn quy hoạch tuyến metro số 4 kết nối Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố; tuyến monorail số 2 và xe buýt nhanh BRT số 2 kết nối Nam Sài Gòn với khu Đông chạy dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh… Khi các công trình này đồng loạt vận hành, kết hợp với hệ thống tiện ích đã phát triển hoàn chỉnh như trung tâm thương mại SC Vivo City, Lotte Mart, Crescent Mall, Bệnh viện FV, trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, trường Đại học RMIT…, chắc chắn khu Nam Sài Gòn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.


Dự án Mizuki Park Bình Chánh với những cơ hội


Phối cảnh toàn thể dự án Mizuki Park Bình Chánh

Một bí mật đã được Nam Long bật mí, chính là dự án Mizuki Park Bình Chánh.

Dự án khu đô thị Mizuki Park nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh với quy mô lên đến 26 ha ngay trong tháng 6 này. Với vị trí đắc địa và được quy hoạch, thiết kế theo mô hình thành phố tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng, Mizuki Park được kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu an cư của những khách hàng thành đạt mong muốn tìm kiếm một chốn an cư đầy đủ tiện ích cao cấp ngay trong nội khu, an ninh đảm bảo và gần gũi với thiên nhiên.

Được biết, dự án Mizuki Park sẽ là dự án tiếp theo sau những dự án thành công trước của Nam Long là: Fuji Residence, Valora Kikyo,…

Dự án được hợp tác với các đơn vị nước ngoài đến từ Nhật Bản là: Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

Hiện tại, khu Nam Sài Gòn đang là nơi được đông đảo khách hàng, việt kiều và người nước ngoài ưu tiên chọn lựa để an cư cũng như đầu tư. Với việc đột phá của hệ thống hạ tầng, thị trường bất động sản Nam Sài Gòn chắc chắn sẽ tiếp tục giữ vững nhịp độ phát triển sôi động trong thời gian tới.

Thông tin dự án:

+ Hotline dự án: 0933.101.363
+ Website: http://mizukipark.homesaigon.vn

Mizuki Park là cơ hội cho nhà đầu tư khu Nam ? vào lúc: Tháng Sáu 20th, 2017 bởi admin