Nam Long và hành trình 25 năm đến với dự án MIZUKI PARK

Trong suốt chặng đường phát triển của thị trường bất động sản Việt. Nhiều dự án đô thị, căn hộ, khu phức hợp được hình thành trải dài từ Bắc vào Nam. Đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và quốc tế tham gia vào thị trường còn rất nhiều tiềm năng như Việt Nam.

Tuy nhiên, Một thực tế là hầu hết các dự án chỉ tập trung vào phân khúc cao cấp. Với mức giá đắt đỏ, mà thu nhập của người Việt còn hạn chế. Chính vì thế, nhu cầu về nhà ở phù hợp với giá tiền rất bức thiết.


Giá phù hợp với MIZUKI PARK


Trong các đợt khủng hoảng bất động sản, Nam Long nhìn nhận được một thị trường còn đang bị bỏ ngở. Chính vì thế, Nam Long nhanh chóng đón đầu và chiếm lĩnh thị trường nhà ở hợp túi tiền này.

Thị trường cần những dự án như MIZUKI PARK, được quy hoạch bài bản. Thiên nhiên và không gian, chất lượng sống là điểm nhấn hàng đầu.

Được phát triển với mức giá vừa túi tiền cho nhu cầu thật của thị trường. Dự án Mizuki Park Nam Long là lựa chọn hàng đầu của những gia đình Việt.

Từ ngay trong cuộc khủng hoảng 2008, Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã nghiên cứu, cho ra đời 3 thương hiệu chính:EHome, Flora, Valora. Giúp công ty phát triển giữa thị trường khủng hoảng.

Sau gần 10 năm, Kết quả thành công ở các dòng sản phẩm là minh chứng cho sự sáng suốt của bộ máy lãnh đạo. Đi đúng định hướng, giúp Nam Long đạt danh hiệu thương hiệu mạnh 2016 -2017.


Trong dự án Mizuki Park sẽ có những gì ?


Thành công ở các dự án trước, Nam Long tiếp tục cùng phối hợp với các đối tác Nhật Bản phát triển dự án Mizuki Park ở Bình Chánh.

Vẫn tiếp tục theo định hướng phát triển nhà ở phù hợp với nhu cầu khách hàng. Tại khu đô thị Mizuki Park cạnh quận 7 này. Nam Long sẽ có các sản phẩm đa dạng như sau:

Các sản phẩm tại dự án Mizuki Park Nam Long

+ Căn hộ biệt lập Mizuki Park – căn hộ vừa túi tiền.

+ Nhà phố Valora Mizuki Park – sản phẩm dành cho khách hàng có tầm tài chính trung và cao.

+ Biệt thự Valora Island– Dòng biệt thự dành cho khách hàng có thu nhập cao.

Bên cạnh việc tạo ra Mizuki Park để ở, còn là khu đô thị dành cho những người yêu cuộc sống cộng đồng, quan tâm đến môi trường sống, quy hoạch tổng thể Mizuki Park có điểm mạnh nhất là được bao bọc bởi sông.

Nhờ đó, Mizuki Park Bình Chánh có điểm khác biệt rất lớn so với các dự án khác.


Kinh tế và hiệu quả khi chọn mua Mizuki Park Bình Chánh


Một thực tế, Giá bán Mizuki Park phụ thuộc nhiều vào giá đất, hạ tầng, số tầng cao xây dựng, tiền sử dụng đất, chất lượng vật liệu…

Do đó Nam Long phải nghiên cứu các yếu tố xây dựng, thiết kế phải rất hiệu quả để diện tích căn nhà tuy nhỏ nhưng tiện lợi. Để có được điều đó, Chủ đầu tư Mizuki Park đã bỏ rất nhiều thời gian nghiên cứu và tham khảo các chương trình nhà “vừa túi tiền” khắp thế giới như: Singapore, Hà Lan, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ… để tìm được hướng đi phù hợp nhất với nhu cầu người Việt.

Đã có rất nhiều chương trình về low-cost housing (phát triển nhà ở hợp túi tiền) diễn ra trên thế giới. Tuy nhiên để có được một mức giá phù hợp túi tiền, cũng như việc chấp nhận của thị trường. Đòi hỏi, dự án phải đảm bảo hạ tầng dịch vụ xung quanh như: Trường học, chợ, trạm y tế.. chất lượng và hạ tầng giao thông.

Không gian sống của một khu dự án Nam Long phát triển

Điểm nhấn tại Mizuki Park, chính là việc Nam Long quy hoạch rất bài bản các tiện ích.

Tích cực các dịch vụ như: Shop & Go, nhà thuốc, minispa để đưa đầy đủ tiện ích. Hoạt động cộng đồng như: dạy bơi, vẽ, cầu lông, tổ chức tiệc tân gia, tiệc nướng ngoài trời…

Tất cả các tiện ích dự án Mizuki Park đã làm nên một cuộc sống hợp lý về kinh tế, lẫn tiện nghi sống.


Thành công nối tiếp thành công cho Mizuki Park


Suốt chặng đường phát triển, Nam Long đã đạt được nhiều thành tựu. Bằng chứng cho khách hàng an tâm lựa chọn Mizuki Park Nam Long là nơi an cư, đầu tư, tích lũy tài sản.

+ Phần thưởng “Căn hộ tiêu biểu của Hiệp hội Bất động sản thành phố”.

+ “Công trình xanh”-  BCI Asia Top 10 Awards.

+ Chứng chỉ EDGE về công trình tiết kiệm năng lượng của IFC.

+ “Căn hộ được yêu thích”- Asia Pacific Property Awards.

+ Giải thưởng Asia Property Awards….

Nam Long cũng vinh dự là đơn vị được nhiều sự ưu ái của các quỹ đầu tư ngoại, nhà đầu tư quốc tế. Hợp tác cùng đầu tư, chuyển giao công nghệ… Điển hình như: IFC- thành viên World Bank, tập đoàn xây dựng Ireka, tập đoàn Tài chính Goldman Sachs, quỹ đầu tư Mekong Capital, và hai đối tác hàng đầu đến từ Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad

Một sự kết hợp đầy nhiệt huyết sẽ dành cho khu đô thị Mizuki Park Nam Long sắp ra mắt.

Thông tin dự án. Vui lòng liên hệ: 0933.101.363

Nam Long và hành trình 25 năm đến với dự án MIZUKI PARK vào lúc: Tháng Sáu 27th, 2017 bởi admin