Nam Sài Gòn sôi động nhờ dự án Mizuki Park

Một loạt mô hình khu đô thị đang trở nên sôi động nhờ nhiều chủ đầu tư lớn tham gia. Trong đó, Nam Sài Gòn nổi lên với dự án Mizuki Park. Vượt trội về hạ tầng, và hệ thống dịch vụ, Mizuki Nam Long đang trở thành tâm điểm chú ý.


Hạ tầng dự án Mizuki Park đã hoàn thiện


Năm 2016, là năm của khu Đông Sài gòn nắm ưu thế. Đầu năm 2017, một số dự án lớn như LAVILA, Nine South Estates, Camellia Garden… chiếm ưu thế. Điểm chú ý ở các dự án thành công này, là có mức giá từ 5- 10 tỷ/căn do nhu cầu tăng cao.

Báo cáo quý I/2017 của JLL, phân khúc nhà phố và biệt thự xây sẵn tại thành phố tăng trưởng vượt trội cả về số lượng mở bán mới và giá chào bán. Theo đó, nguồn cung mới là 1.343 căn, lượng giao dịch thành công đạt đến 1.160 căn, gấp 1,5 lần so với quý 4-2016. Giá bán sản phẩm cũng tăng mạnh, trung bình từ 5-7% và được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng mạnh trong các quý tiếp theo của năm 2017.

Phối cảnh tổng thể dự án Mizuki Park từ trên cao

Với những khách hàng có điều kiện tài chính tốt, thì việc lựa chọn những khu như MIZUKI PARK là việc dễ dàng. Bởi vì hệ thống giao thông dự án mizuki park, cũng như các tiện ích về cây xanh, tiện ích cao cấp, đảm bảo an ninh, tránh xa sự ồn ào nhưng vẫn phải thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố.

Đặc biệt, thời gian sắp tới Mizuki Park Nam Long sẽ là tâm điểm của hệ thống giao thông khi hàng loạt dự án giao thông sẽ được triển khai như:

+ Xây dựng cầu Nguyễn Khoái và cầu Kênh Tẻ 2, kết nối giao thông quận 7 với quận 4.

+ Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Mizuki Park- Nam Sài Gòn với quận 2

+ Xây dựng hầm vượt, hầm chui Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Hữu Thọ


MIZUKI PARK NAM LONG- CÚ HÍCH CHO KHU NAM SÀI GÒN


Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Chủ đầu tư dự án Mizuki Park đòi hỏi phải nghiên cứu, để cho ra đời một khu đô thị hoàn chỉnh.

Thông tin dự án Mizuki Park nhanh chóng làm sôi sục thị trường khu Nam. Khi Nam Long công bố hợp tác cùng Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad công bố dự án khu đô thị Mizuki Park nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Phối cảnh toàn thể dự án Mizuki Park Bình Chánh

Ý tưởng dự án Mizuki Park chính là kiến tạo một khu đô thị, có mức giá phù hợp với mọi gia đình Việt. Tuy nhiên, vẫn giữ được sự đủ đầy của một khu đô thị chất lượng Nhật. Mizuki Park bao gồm 170 nhà phố Valora Mizuki, biệt thự Valora Island, khu villa thượng đẳng và khoảng 4.676 căn hộ biệt lập Mizuki Park (dòng căn hộ Flora).

Các đối tác phát triển dự án Mizuki Park

Quy mô lên đến 26 ha, có thể nói Mizuki Park là một trong những khu đô thị quy mô lớn, sầm uất nhất khu Nam tại thời điểm này.  Tham gia phát triển Mizuki Park còn có nhiều tên tuổi uy tín như Conybeare Morrison CM+ (Australia – thiết kế quy hoạch), CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore – thiết kế cảnh quan), Aurecon (Australia – tư vấn thiết kế hạ tầng) và NQH (Việt Nam – tư vấn thiết kế hạ tầng).

Với sự chuẩn bị đầy đủ này, dự án Mizuki chắc chắn sẽ là dự án tạo nên dấu ấn, tại khu Nam thành phố.

Mọi thông tin dự án, vui lòng liên hệ: 0933.101.363

Nam Sài Gòn sôi động nhờ dự án Mizuki Park vào lúc: Tháng Sáu 27th, 2017 bởi admin