Lễ ký kết Nam Long hợp tác dự án Mizuki Park

Mizuki Park là dự án mới tại khu Nam Sài Gòn. Dự án do Nam Long hợp tác đầu tư với hai tập đoàn là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Dự án có quy mô lên đến 26ha, dự án mizuki park nam long thu hút rất nhiều khách hàng.

Mặc dù, Thông tin dự án Mizuki Park mới được bật mí, chưa hề có một thông tin chính thức. Nhưng theo ghi nhận, có rất nhiều môi giới và nhà đầu tư rỉ tai nhau dự án Mizuki Bình Chánh này.

Và ngày 17/6 vừa qua, Tập đoàn Nam Long đã tổ chức thành công “lễ công bố Mizuki Park“.


Nam Long công bố đối tác làm dự án Mizuki Park


Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad là 2 đối tác lớn đến từ Nhật Bản. Hai đối tác dự án Mizuki Park này, sẽ tiếp tục hợp tác với Nam Long phát triển quỹ đất 26ha.

Lễ công bố đối tác làm dự án Mizuki Park Nam Long

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố quận 1 khoảng 4km. Dự án Mizuki Park sẽ cung ra thị trường 4.676 căn hộ biệt lập Mizuki Park (dòng Flora), 170 nhà phố Valora Mizuki, biệt thự Valora Island và khu villa đẳng cấp cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay trong nội khu.

Lần đầu tiên, Mizuki Park được 2 đơn vị này hỗ trợ Nam Long không chỉ về vốn, mà còn được hỗ trợ cả về thiết kế dự án, phát triển sản phẩm và quản lý dự án Mizuki.


Thông tin sơ nét đối tác dự án Mizuki Park


Dưới đây là một số thông tin sơ nét về đơn vị Nhật Bản hợp tác Mizuki Park Bình Chánh:

Đối tác Hankyu Realty hợp tác phát triển Mizuki Park

? Hankyu Realty là công ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc tại Việt Nam.

? Tập đoàn có kinh nghiệm hơn 100 năm tại Nhật về các lĩnh vực: đầu tư phát triển hạ tầng, bất động sản, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải…

Dự án Mizuki Park được hỗ trợ nguồn vốn mạnh mẽ từ tập đoàn Hankyu Realty. Giá trị tài sản của Hankyu Hanshin Holdings trong lĩnh vực bất động sản đã lên đến 1.000 tỉ yen Nhật.

? Tập đoàn Hankyu Realty có nhiều năm kinh nghiệm để phát triển các sản phẩm căn hộ Mizuki, nhà phố Valora Mizuki, biệt thự Valora Island trong dự án Mizuki Park Nam Long.

Đối tác Nishi Nippon Railroad phát triển Mizuki Park

? Là một đơn vị phát triển bất động sản lâu năm tại Nhật Bản, với hơn 100 hình thành và phát triển dự án. Nishi Nippon Railroad đã phát triển thành công nhiều dự án trên thế giới.

? Sở hữu mạng lưới rộng lớn, với hơn 85 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản…rải khắp quốc gia.

? Doanh thu từ bất động sản của Nishi-Nippon Railroad vào năm 2015 đã khoảng 56 tỉ yen. Với nguồn vốn mạnh. Nishi- Nippon hứa hẹn mang đến dự án Mizuki Park  nhiều thành công.

Đơn vị ngoại hợp tác phát triển Mizuki Park

Chủ đầu tư Nam Long trân trọng thông báo, dự án Mizuki Park được rất nhiều đơn vị ngoại cùng dồn tâm huyết phát triển. Một số đơn vị phát triển mizuki nam long như sau:

? Thiết kế quy hoạch: Conybeare Morrison CM+ (Australia)

? Thiết kế cảnh quan: CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore)

? Tư vấn thiết kế hạ tầng: Aurecon (Australia) & ellowstone Consultants (Australia)

? Tư vấn kiến trúc: NQH (Việt Nam)

Với sự hợp tác mạnh mẽ từ nguồn vốn đến kinh nghiệm. Khu đô thị Mizuki Park là kết tinh cuộc giá trị sống và đầu tư tuyệt vời tại khu Nam Sài Gòn.


Dự án Mizuki Park mang tầm nhìn hợp tác quốc tế


Ngay trong ngày 17/6, Lễ công bố dự án Mizuki Park được sự góp mặt của ông Hosoya Kazunori, Phó Tổng Lãnh sự Nhật Bản.

Phối cảnh tổng thể dự án Mizuki Park từ trên cao

Có mặt tại buổi lễ, Phó tổng lãnh sự Nhật Bản kì vọng: ” dự án Mizuki Park sẽ trở thành một trong những biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước.

Với tâm huyết phát triển bất động sản, tất cả các đơn vị phát triển dự án Mizuki Park đều cùng đồng ý quan điểm.

Dự án Mizuki Park là một khu đô thị mang tính hợp tác Việt- Nhật, cung cấp cho nhiều gia đình TP.HCM cuộc sống hạnh phúc, một môi trường sống thân thiện. Mizuki Park mang chất lượng Nhật Bản.

Qua dự án Mizuki Park, các đơn vị phát triển tài khẳng định quyết tâm mở cửa sâu rộng, hợp tác đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Phối cảnh khu dự án mizuki bình chánh của nam long

?Dự kiến dự án Mizuki Park được mở bán vào quý 3/2017.

?Chi tiết: 0933.101.363

?Website: http://mizukipark.homesaigon.vn

 

Lễ ký kết Nam Long hợp tác dự án Mizuki Park vào lúc: Tháng Sáu 19th, 2017 bởi admin