Những đơn vị nào phát triển dự án Mizuki Park Nam Long ?

Mizuki Park Nam Long đã chính thức chạy truyền thông rầm rộ. Cái tên Mizuki Park được nhiều người nhanh chóng biết đến. Với quy hoạch lên đến 26ha, Dự án Mizuki Park nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về những đơn vị phát triển dự án Mizuki Park Nam Long. Một số thông tin sơ nét về các đơn vị, cũng như kinh nghiệm phát triển dự án.


Mizuki Park mang nét Nhật Bản


Có tầm nhìn dài hạn, Mizuki Park Bình Chánh đã có một kế hoạch phát triển giai đoạn 2017- 2024. Dự án Mizuki Park mang tầm vóc của một khu đô thị đồng hành các chủ đầu tư Nhật Bản.

Chính vì thế, dự án Mizuki Nam Long đã chọn lựa rất kĩ các đối tác phát triển dự án. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và tạo nên một dấu ấn mới cho Nam Long.

Phối cảnh khu căn hộ biệt lập Mizuki Park trong tổng thể khu đô thị Mizuki Park Nam Long

Hai đối tác Nhật Bản hợp tác với Nam Long đầu tư dự án Mizuki Park chính là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Hai đối tác Nhật Bản dự án Mizuki Park này, đã đạt được nhiều dự án thành công trước như: Fuji Residence, Valora Kikyo,… Các sản phẩm tại các dự án trước, đều được bán hết và bán ra nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Hankyu Realty được biết là con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. với hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng, bất động sản, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải…

Trong đó, phát triển hạ tầng đường sắt và bất động sản là những lĩnh vực mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn nhất. Chính vì thế, dự án Mizuki Park có đường nguồn vốn mạnh mẽ dành cho phát triển.

Nishi-Nippon Railroad cũng không hề kém cạnh với lịch sử hơn 100 năm tại khu vực Fukuoka (Nhật Bản), có hơn 85 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản…


Các đối tác phát triển Mizuki Park khác


Có thiết kế không gian sống xanh, chất lượng cuộc sống được đặt lên hàng đầu. Dự án Mizuki Park Nam Sài Gòn lựa chọn các đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo uy tín của khu đô thị với khách hàng.

Danh sách đối tác được Nam Long lựa chọn tham gia phát triển dự án Mizuki Park nổi bật với năm cái tên gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Australia) và NQH (Việt Nam).

Trong đó, thiết kế quy hoạch dự án Mizuki Park được đảm nhiệm bởi Conybeare Morrison CM+ với hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện các thiết kế quy hoạch đô thị quan trọng cho thành phố, các trung tâm, trường đại học, trung tâm thương mại, khu dân cư, khu thương mại phức hợp tại Úc.

Phối cảnh tổng thể dự án Mizuki Park từ trên cao

Thiết kế cảnh quan khu đô thị Mizuki Công ty Tư vấn thiết kế CPG – chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thị với các dự án nổi bật như sân bay Changi, bảo tàng quốc gia Singapore, công viên Gardens by the Bay, bệnh viện Khoo Teck Puat, đại học quốc gia Singapore…

Tư vấn thiết kế hạ tầng Mizuki Park được thực hiện bởi hai công ty là Aurecon – chuyên cung cấp các dịch vụ hạ tầng có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam với các dự án như Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, sân bay Nội Bài… và Yellowstone Consultants với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình và từng thực hiện thành công hơn 100 dự án quốc tế.

Tư vấn Mizuki Park: 0933.101.363

Những đơn vị nào phát triển dự án Mizuki Park Nam Long ? vào lúc: Tháng Sáu 22nd, 2017 bởi admin