Tại sao khách hàng thích chọn mua nhà tại Nam Sài Gòn ?

Nam Sài Gòn đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển. Với nhiều điểm mạnh lợi thế, Mua nhà khu Nam là lựa chọn của nhiều khách hàng. Bài viết này xin cung cấp thông tin cho khách hàng lý do: “tại sao khách thích nhà khu Nam ?”.


Hạ tầng đẳng cấp, môi trường sống mơ ước


Từ một khu đầm lầy, không ai biết đến. Nam Sài Gòn đã có bước chuyển mình ngoạn mục nhờ hạ tầng.

Có quy hoạch lên tới 2.965ha. Với đại lộ huyết mạch Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, lộ giới 120m, 10 làn xe, bắt đầu từ cửa ngõ của khu chế xuất Tân Thuận, xuyên qua quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, dừng lại ở quốc lộ 1 hướng về vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và 21 phân khu chức năng được xây dựng dọc hai bên đường cấu thành một đô thị hiện đại.

Nam Sài Gòn được sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước và nguồn vốn xã hội, tư nhân.

Khu đô thị Nam Sài Gòn từ trên cao

Trong tương lai, Khu Nam còn được đầu tư mạnh mẽ về giao thông như: tuyến monorail số 2 chạy dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến metro số 5 từ Bến xe Cần Giuộc mới đến cầu Sài Gòn, tuyến đường sắt đô thị số 5 đi trong hành lang lộ giới Quốc lộ 50 kết nối vào nhà ga Đa Phước, tuyến metro số 4 từ Thạnh Xuân (quận 12) đến khu đô thị cảng Hiệp Phước (Nhà Bè), tuyến xe buýt nhanh BRT số 5 từ đường Thoại Ngọc Hầu (Tân Phú) đến đại lộ Nguyễn Văn Linh…

Ngoài ra, khu Nam tiếp giáp với biển Cần Giờ. Một huyện gần TP.HCM có biển. Được thế giới công nhận là một trong những khu dự trữ sinh quyển lớn nhất thế giới. Không gian sống trong lành hội tụ tại khu Nam.

Khu Nam Sài Gòn sở hữu điều kiện lý tưởng để phát triển đô thị sinh thái.


Hệ thống dịch vụ tiện ích sống đầy đủ, đồng bộ


Khu Nam được xem là nơi tụ họp, sinh sống của giới giàu có. Tiêu biểu có khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Cư dân đến với khu Nam không chỉ là người có tiền, mà còn có cư dân nước ngoài (Hàn Quốc, Đài Loàn,…)

Sự góp mặt của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài tại khu Nam. Càng khẳng định nhịp sống sôi động tại đây.

Tiện ích đồng bộ tại khu Nam Sài Gòn

Tập hợp các tiện ích sống đầy đủ, mật độ dày đặc về các hệ thống dịch vụ cao cấp quốc tế như SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện quốc tế FV… càng làm cho khu vực này phát triển với tốc độ nhanh hơn.

Khu dân cư cao cấp được mọc lên ngày càng nhanh nhờ hạ tầng và tiện ích đầy đủ. Kéo theo nhu cầu về nhà ở tại khu Nam ngày càng cao. Và càng bức thiết hơn là khách hàng rất cần những dự án hợp túi tiền, mà vẫn giữ được môi trường sống tốt.

Dự án mizuki park bình chánh thuộc phân khu số 9 trong khu Nam Sài Gòn. Do Nam Long làm chủ đầu tư. Dự án được mở bán vào tháng 8/2017. Bắt đầu nhận giữ chỗ Mizuki Park vào tháng 7.

Hotline dự án Mizuki Park: 0933.101.363

Tại sao khách hàng thích chọn mua nhà tại Nam Sài Gòn ? vào lúc: Tháng Bảy 8th, 2017 bởi admin