Tại sao Nhật Bản góp vốn vào dự án Mizuki Park Bình Chánh ?

Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng của Việt Nam trên trường quốc tế. Rất nhiều cái tên lớn như: Vinacapital, Keppeland, Capitaland… chọn nhiều dự án lớn ở TP.HCM để đầu tư hợp tác, vì quỹ đất đẹp, đắc địa, tiềm năng lợi nhuận cao… Mới đây, tập đoàn Nam Long đã công bố đối tác phát triển dự án Mizuki Park Bình Chánh đến từ Nhật Bản. Nhiều nhà đầu tư, lẫn chuyên gia đặt nhiều câu hỏi về lý do: ” Tại sao Nhật Bản góp 50% vốn vào dự án Mizuki Park ?”.


NAM LONG LÀM DỰ ÁN MIZUKI PARK BÌNH CHÁNH, ĐƯỢC VỐN RẺ


Đầu năm 2017, Góp vốn liên doanh giữa các công ty nước ngoài và các doanh nghiệp Việt ngày càng nhiều. Để có tiền phát triển dự án, Nhiều công ty bất động sản chọn hướng tiếp cận nguồn vốn lãi suất thấp từ đối tác ngoại.

Mizuki Park Nam Long được nguồn vốn giá rẻ từ Nhật

Khi đầu tư vào dự án Mizuki Park, đối tác Nhật Bản luôn kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn đối tác. Và Nam Long đã đạt được những tiêu chuẩn từ đối tác.

Một lãnh đạo của Nhật Bản chia sẻ: “Tại Nhật Bản, lãi suất ngân hàng chỉ ở mức 1%, điều đó khuyến khích các doanh nghiệp Nhật đầu tư ra nước ngoài. Tại Việt Nam lãi suất cao hơn mức 5%. Đó chính là một trong nhiều nguyên nhân, Việt Nam thu hút được nhà đầu tư Nhật”.

Về phía Nhật Bản, nguồn vốn cho Mizuki Park đạt hiệu quả cao vì ngân hàng nước ngoài áp dụng mức lãi suất tiết kiệm rất thấp, chỉ một vài phần trăm một năm, thậm chí thấp hơn.

Trong khi đó tại Việt Nam, lãi vay phổ biến hiện nay ở mức 8-10% và có thể còn được điều chỉnh nên doanh nghiệp tranh thủ tiếp cận dòng vốn ngoại lãi suất rẻ 5-6%.

Việc hợp tác đầu tư dự án Mizuki Park Bình Chánh, chủ đầu tư Nam Long đã tận dụng được số vốn với lãi suất thấp từ phía Nhật Bản, thay vì phải vay ngân hàng hoặc phát hành cổ phiếu…

Chính vì vậy, Mizuki Park Bình Chánh được đánh giá là dự án có vốn mạnh mẽ, ổn định với lãi suất thấp, để phát triển xuyên suốt.


MIZUKI PARK THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT


Nam Long là đơn vị nắm giữ quỹ đất Mizuki Park tại Bình Chánh. Không những thế, Nam Long là một trong những chủ đầu tư có quỹ đất nhiều ở TP.HCM và lân cận.

Quỹ đất rộng của Nam Long ở TP.HCM

Đối tác Nhật Bản luôn là các đơn vị rất kỹ lưỡng. Các yếu tố: quỹ đất sạch của Mizuki Nam Long Bình Chánh, có quy hoạch 1/500 của Mizuki Park, vị trí đắc đắc địa, tính thanh khoản Mizuki Bình Chánh cao, đáp ứng đúng phân khúc thị trường,… là những điểm mạnh, khiến Mizuki Park thu hút được đối tác Nhật bỏ vốn đầu tư.

Được biết, tại dự án Mizuki Park Nam Long lần này. Phía Nhật Bản góp 50% vốn và phía Nam Long Group góp 50% vốn để đầu tư khu đô thị hiện đại Mizuki Park Bình Chánh.

Mọi thông tin chi tiết dự án Mizuki Park: 0933.101.363 ( Phòng tư vấn dự án)

Tại sao Nhật Bản góp vốn vào dự án Mizuki Park Bình Chánh ? vào lúc: Tháng Bảy 22nd, 2017 bởi admin