Tín dụng hướng đến dự án nhu cầu ở thật như Mizuki Park Bình Chánh

Thị trường bất động sản phát triển trở lại, kéo theo nhu cầu vay vốn ngân hàng tăng cao. Tín dụng dành cho bất động sản ngày càng có sự phân hóa cao. Vì thế, Các tổ chức tín dụng sẽ chọn lọc đối tượng vay, tránh phát sinh nợ xấu…


Tín dụng hướng đến dự án nhu cầu ở thật


Thị trường nhà đất phát triển, nhiều dự án được mở bán rầm rộ, với số lượng tiêu thụ nhanh chóng là những tích cực trong nửa đầu 2017. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều cơn sốt về đất nền bị làm loạn giá. Do đó, dòng tiền ngân hàng đổ vào bất động sản sẽ có nhiều thay đổi.

Tín dụng ngân hàng dành cho dự án Mizuki Park Bình Chánh

Các tổ chức ngân hàng đã thận trọng hơn khi cho vay. Cụ thể, các yếu tố: dự án có vị trí, hạ tầng tốt, thanh khoản cao, có sự liên kết cao của nhiều ngân hàng… Là các tiêu chí ngân hàng cho vay dự án.

Việc lãi suất tiết kiệm bắt đầu giảm, khiến thị trường bất động sản trở thành một kênh tiết kiệm, cũng như đầu tư tốt hiện nay. Nhiều dự án cao cấp, hạng sang có lượng cung hàng số lượng ít vào nữa đầu 2017.

Các ngân hàng đang chuyển hướng đến những cá nhân có nhu cầu ở thực. Bên cạnh hỗ trợ vay vốn, tài trợ vốn cho các dự án và bảo lãnh cho người mua nhà, các ngân hàng cũng đưa ra nhiều chương trình để thu hút người vay sử dụng vốn để sửa nhà, kinh doanh nhỏ lẻ…


Ngân hàng tài trợ, bảo lãnh dự án Mizuki Park Bình Chánh


Mizuki Park Bình Chánh có quy mô 26ha. Vốn đầu tư đến từ Nhật Bản 50%. Chủ đầu tư Nam Long Group có năng lực về quản lý và tài chính ổn định.

Phối cảnh khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh

Vị trí dự án Mizuki Park nằm trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, chỉ 5 phút di chuyển đến khu đô thị bật nhất TP.HCM- Phú Mỹ Hưng. Hạ tầng về giao thông Mizuki Bình Chánh và hạ tầng về tiện ích sống của Mizuki Park đã hoàn thiện, đa dạng theo mức sống.

Đặc biệt, Trong bối cảnh thị trường đang thiếu nhiều dự án khu đô thị quy mô lớn. Khách hàng muốn mua được sản phẩm giá tốt, buộc phải đi ra xa vùng ven. Nhưng tại khu đô thị Mizuki Park, Khách hàng có thể sở hữu vị trí ngay Phú Mỹ Hưng, trong một khu đô thị được Nhật Bản quy hoạch bài bản về không gian sống xanh, cùng tiện ích hiện đại.

Chính vì thế, dự án Mizuki Bình Chánh được nhiều ngân hàng nội và ngoại quan tâm. Những sản phẩm tại khu đô thị Mizuki Park khách hàng sẽ được hỗ trợ vay là: căn hộ Flora Mizuki, biệt thự Valora Island, nhà phố Valora Mizuki và căn hộ Ehome Mizuki…

Chi tiết tư vấn ngân hàng cho vay dự án Mizuki Park, Vui lòng liên hệ: 0933.101.363 (tư vấn)

Tín dụng hướng đến dự án nhu cầu ở thật như Mizuki Park Bình Chánh vào lúc: Tháng Bảy 28th, 2017 bởi admin